รวมข่าวสาร ทีเด็ดมวยดัง ในแวดวงมวย มวยโลก มวยไทย มวยสากล อัพเดตรวดเร็ว ครบเครื่องเรื่องมวย จนวงการมวยสั่นสะเทือน วิเคราะห์มวย โปรแกรมการชก อัพเดตก่อนใครได้ที่นี่ ตารางการชก ผลคะแนน คู่ชิงแชมป์ ใครที่ชอบมวยเป็นชีวิตจิตใจ ห้ามพลาดทุกความเครื่องไหวของวงการมวย เทคนิคการต่อย การป้องกันตัว จากคู่ต่อสู้ ก้าวสู่สังเวียนนักสู้ เอาใจคนรักมวย เปิด ศึกสายเลือด มือชกเลือดสาด อัพเดตข่าวสาร เจ้าสังเวียน

เทคนิคการต่อยมวย สำหรับมือใหม่ ศึกษาไว้ ป้องกันตัวเอง หรือจะเพื่อนสุขภาพ หุ่นฟิต หน้าท้องสวย เรามีแนะนำคุณทั้งหมด รวมทุกเรื่อง เรื่องมวยๆ

ฤทธิ์เทดา สร้างความตกตะลึง โกอินเตอร์ แล้วศึก วัน แชมเปียนชิพ
Boxing
kao-sport

ฤทธิ์เทดาโกอินเตอร์ แล้วศึก วัน แชมเปียนชิพ

ฤทธิ์เทดา งานนี้ถึงกับสร้างความตกตะลึงให้กับกลุ่มผู้ที่หลงใหลในการเชียร์มวยไทยโกอินเตอร์ไปได้อย่างมากเลยทีเดียว กับฤทธิ์เทวดาแห่งเพชรยินดีอะคาเดมี ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการลงแข่งศึกวันแชมเปี้ยนชิพแล้ว ฤทธิ์เทดา งานนี้ลงศึกเต็มที่ด้วยกฎกติกามวยไทยและคิกบ็อกซิ่งในรุ่นแบนตัมเวต ซึ่งเขาจะสร้างผลงานในด้านไหนได้มากกว่ากันงานนี้แฟนคลับต้องติดตามชมกันดู โดยนักมวยนามฤทธิ์เทดาหรือปั่น เป็นคนจังหวัดสุรินทร์ตั้งแต่กำเนิดและเริ่มต้นฝึกฝนวิชามวยตั้งแต่อายุเพียงแค่ 8

Read More »
เสมาเพชร ปะทะ บู๊ กุหลาบดำ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา
Boxing
kao-sport

เสมาเพชร ปะทะ บู๊ กุหลาบดำ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

การลงสังเวียนต่อยมวยภายในประเทศไทยยังไม่อาจที่จะจัดขึ้นได้ เพราะ ณ ขณะนี้ประเทศไทยกำลังเผชิญหน้ากับสถานการณ์ โควิด-19 รอบที่ 3 ซึ่งรุนแรงกว่าทุก ๆ ครั้ง

Read More »
พยัคฆ์คีรี ถึงกับตะลึงหลังจากค่ายมวยปิด ไม่รู้จะไปทางไหนต่อ
Boxing
kao-sport

พยัคฆ์คีรี ถึงกับตะลึงหลังจากค่ายมวยปิด ไม่รู้จะไปทางไหนต่อ

ยอดนักมวยชื่อดังรุ่นใหม่อย่างพยัคฆ์คีรีจากจังหวัดบุรีรัมย์ วัย 19 ปี หนึ่งในยอดนักมวยจากค่าย ช.ห้าพยัคฆ์ ออกมาเผยความในใจหลังจากเสี่ยชาย สุโขทัย ประกาศยุบค่ายที่ตนเองเติบโตขึ้นมา พยัคฆ์คีรี

Read More »
ตะวันฉายลงสังเวียนศึก ONE ชนะน็อก ฌอน แคลนซี ที่ยก 3
Boxing
kao-sport

ตะวันฉายลงสังเวียนศึก ONE ชนะน็อก ฌอน แคลนซี ที่ยก 3

สำหรับสุดยอดนักมวยวัย 22 ปีตะวันฉาย ได้ลงสังเวียนแสดงความแข็งแกร่งในเวทีระดับโลก ONE Championship ไฟต์แรกเจอกับนักมวยชาวไอร์แลนด์ ฌอน แคลนซี ที่มีฝีมือเลื่องลือไม่แพ้กัน

Read More »
สู้ชีวิตกะปิตัน ลุยเดินหน้าฝ่าโควิด – 19
Boxing
kao-sport

สู้ชีวิตกะปิตัน ลุยเดินหน้าฝ่าโควิด – 19

ชายผู้นี้เคยเป็นหนึ่งในนักชกที่หลาย ๆ คนมองว่าไม่อยู่ในสายตา แต่ด้วยความมุ่งมั่นอุตสาหะ มีพยายามอย่างเต็มที่ ทำให้เขาได้สร้างฝีมือลีลาการชกจนกระทั่งเกิดความโดดเด่นไต่เต้าขึ้นมาเรื่อย ๆ ยืนอยู่ท่ามกลางแสงไฟอย่างภาคภูมิ แต่ในช่วงที่เขากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นนั่นเอง กะปิตันกลับต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ไวรัสโควิด-19

Read More »

ต่อยมวย ลดน้ำหนัก เพิ่มหน้าท้องให้ฟิตเปรี๊ยะ

การต่อยมวย เป็นการออกกำลังกายแนวใหม่ กำลังนิยมเป็นกระแส ไม่ใช่แค่ผู้ชาย แต่ตอนนี้สาวๆชื่นชอบการต่อยมวยมาก เพราะต้องการ มีหน้าท้องที่ฟิต ใส่ชุด โชว์หน้าท้องได้แบบไม่ต้องเขินอาย มาดูกันว่าสาวๆจะได้อะไรจากการต่อยมวย

  • ได้ออกกำลังกายทุกส่วนของร่างกาย เผาผลาญแคลอรี่ได้มากมาย
  • ได้หน้าท้องที่แบบราบ มีซิกแพค เบาๆ ให้ดูมีเสน่ห์
  • ลดความเครียด เพิ่มความผ่อนคลาย ปลดปล่อยความโกรธ ต่อยมวยเพลินๆได้สุขภาพที่ดีอีกตั้งหาก
  • ได้วิชา ฝึกทักษาการป้องกันตัว ไม่ต้องกลัวโลกภายนอก
  • ลดพุง ลดโรค เสริมสร้างความแข็งแรง กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต

การต่อยมวย ไม่ได้มีเพื่อการแข่งขันเท่านั่น ยังถูกนำมาปรับ ให้เป็นการเบิร์น หรือ การออกกำลังกาย อย่างหนึ่ง ที่ตอนนี้ได้กระแสความนิยมสูงมากอีกด้วย