ม้าลายปลดปิร์โล ตั้งอัลเลกรีเสียบตำแหน่ง
Sports

ม้าลายปลดปิร์โล ตั้งอัลเลกรีเสียบตำแหน่ง

“ทัพม้าลาย” ยูเวนตุส ยอดทีมจากประเทศอิตาลี ตัดสินใจปลด อันเดรีย ปิร์โล ออกจากตำแหน่งกุนซือ แม้จะพาทีมเป็นแชมป์โคปา อิตาเลีย ก็ตาม

Read More »
อุปกรณ์กีฬาสำหรับการลดไขมันส่วนเกินยอดนิยมในฟิตเนส
Sports

อุปกรณ์กีฬาสำหรับการลดไขมันส่วนเกินยอดนิยมในฟิตเนส

หากคุณเป็นคนที่มีน้ำหนักเยอะอยากจะลดน้ำหนัก สิ่งที่คิดคือการไปสมัครใช้บริการกับฟิตเนสที่ตั้งอยู่อย่างมากมาย และนั่นก็ทำให้ไฟในตัวคุณลูกโชน แต่มันก็เริ่มมอดดับเมื่อเข้าไปใช้บริการแล้วก็เห็นอุปกรณ์ซึ่งมีแต่อุปกรณ์หนักๆ สำหรับสร้างกล้ามเรียงรายเต็มไปหมด โดยไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี เพราะบางคนต้องการไปใช้งานอุปกรณ์กีฬาประเภทลดไขมัน เท่านั้นและบางทีก็อายที่จะไปถามและใช้งานวันนี้เราจะมาแนะนำท่านให้ได้ทราบเกี่ยวกับอุปกรณ์สำหรับลดไขมันส่วนเกินโดยเฉพาะเลย รับรองเลยว่าท่าจะมีเป้าหมายในการไปออกกำลังกายที่ดีขึ้นกว่าเดิมและได้ใช้งานแบบตรงจุดประสงค์มากที่สุด และจะมีอุปกรณ์กีฬาอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยจ้า

Read More »
อุปกรณ์กีฬาประเภทลูกบอลสุดฮิตในบ้านเรามีอะไรบ้าง
Sports

อุปกรณ์กีฬาประเภทลูกบอลสุดฮิตในบ้านเรามีอะไรบ้าง

การออกกำลังกายก็มีอยู่มากมายหลากหลายประเภทและวันนี้เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับประเภทอุปกรณ์กีฬาที่ต้องใช้ลูกบอลในการเล่นในบ้านเราว่ามีอะไรบ้าง เพื่อคุณผู้อ่านจะเอาไปเป็นแนวทางในการเลือกเล่นกีฬาและสรรค์หาอุปกรณ์ต่างๆมาเล่นกันรับรองว่าได้สุขภาพที่ดีและสนุกสนานกันอีกด้วย จะมีอุปกรณ์อะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย อุปกรณ์กีฬาประเภทลูกบอลที่น่านำมาใช้ออกกำลังกายกัน 1.ลูกฟุตบอล สำหรับข้อแรกที่เราแนะนำก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอุปกรณ์กีฬาที่สุดฮิตไม่ใช่แค่บ้านเราแต่เป็นทั่วโลก และแทบทุกบ้านเชื่อเลยว่าจะต้องมีลูกบอลอยู่สัก 1 ลูกไม่สะสมก็เอามาเตะเล่นกันขำในบ้าน 2.ลูกตระกร้อ

Read More »
ไม้แบดมินตัน คุณภาพดีที่ผู้คนในบ้านเรานิยมชมชอบ ที่อยากแนะนำ
Sports

ไม้แบดมินตันคุณภาพดีที่อยากแนะนำ

ไม้แบดมินตัน สำหรับการออกกำลังกายด้วยกีฬาแบดมินตันนั้น ก็น่าจะเป็นการออกกำลังกายที่ผู้คนในบ้านเรานิยมชมชอบ ไม่ว่าจะตีเล่นตามข้างถนนหน้าบ้าน สวนสาธารณะหรือในสนามแบดมินตันมาตราฐาน ไม้แบดมินตัน กลายเป็นอุปกรณ์กีฬาที่มียอดขายที่สูงเป็นอันดับต้นๆในบ้านเรา และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา สำหรับวันนี้เราก็คิดว่าการแนะนำไม้แบดมินตันคุณภาพดีน่าจะเป็นสิ่งดีๆที่น่าจะเป็นประโยชน์กับคนที่สนใจอยากมีไม้แบดมินตันเอาไว้ใช้งาน ที่ยังไม่รู้ว่ามียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง

Read More »
รองเท้าใส่เล่นสเก็ตบอร์ดที่นักสเก็ตทุกคนต้องเลือก
Sports

รองเท้าใส่เล่นสเก็ตบอร์ดที่นักสเก็ตทุกคนต้องเลือก

หากจะบอกว่าเวลานี้คงไม่มีกีฬาอะไรฮิตเท่ากับกีฬาสเก็ตบอร์ด หรือ เซิร์ฟบอร์ดแล้ว ซึ่งเป็นกีฬาที่มีความเท่ห์และอยู่คู่กับวงการกีฬาบ้านเรามานานแล้ว ทั้งแฟชั่นเสื้อยืด กางเกงยีนส์ และรองเท้า ซึ่งหากพูดถึงสิ่งสำคัญสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดมากที่สุดก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก รองเท้าสเก็ตบอร์ด ที่ใช้สำหรับการควบคุมโดยตรงกับสเก็ตบอร์ด

Read More »
รองเท้าสตั๊ดที่ทำมาจากคริสตัล
Sports

รองเท้าสตั๊ดที่ทำมาจากคริสตัล

รองเท้าสตั๊ดถือเป็นรองเท้าที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการเล่นฟุตบอลโดยเฉพาะ มีทั้งแบบที่ช่วยให้วิ่งได้เร็วขึ้น หรือแบบที่ช่วยทำให้การเปิดบอลแม่นยำ และอีกมากมาย โดยรองเท้าสตั๊ดนั้นก็จะใช้วัสดุที่ผลิตมาจากหนังบ้าง พลาสติก PU บ้าง และสิ่งที่แบรนด์ดังๆต่างๆเลือกมาผสมผสานออกมาเป็นรองเท้าดีๆสักคู่ แต่มีรองเท้าสตั๊ดอยู่แบบหนึ่งที่ถูกสร้างด้วยคริสตัล

Read More »